Loading

TOP 3+ SỰ THẬT VỀ ĐỒ DA BẠN CHƯA BIẾT

Ngày càng có nhiều người ưa chuộng các sản phẩm đồ da nhưng không phải ai cũng hiểu hết về chúng. Một số người còn có những định kiến sai lệch. Vì sự truyền miệng thiếu chính xác từ nhiều nguồn. Vì vậy nên, cùng NUNU Leather  tìm hiểu để hiểu rõ hơn về đồ da qua bài viết dưới đây nhé! 

Đồ da càng sử dụng càng mới

Từ nhiều năm nay, đồ da thật luôn được khách hàng đánh giá cao và sử dụng thay vì các sản phẩm da giả có giá thành rẻ. Việc đầu tư vào các sản phẩm da thật tuy có sự tốn kém nhưng nhưng về lâu dài thì đây lại là một sự đầu tư vô cùng khôn ngoan. Càng sử dụng lâu các sản phẩm như càng mới lên vậy. Da thật có độ bóng vô cùng hoàn hảo khi nhận được sự ma sát liên tục trong quá trình sử dụng.

 

 

Càng bảo quản túi kĩ càng, càng ít sử dụng mà chỉ cất trong tủ, độ bóng bóng của da sẽ giảm đáng kể. Ngược lại càng sử dụng nhiều, càng ma sát túi với vải quần áo. Hoặc những vật dụng tương đương bề mặt da càng bóng. Và trông không khác gì sản phẩm mới.

Da thật luôn đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Không phải cứ da thật là đốt không cháy

Có nhiều người lầm tưởng rằng da thật đốt không cháy bởi những người làm PR. Quảng cáo đã cho bạn nghe và xem rất nhiều video rất “thực ” để chứng minh điều này. Thực sự không phải vậy, da thật đốt vẫn cháy nhưng quá trình cháy sẽ diễn ra chậm hơn da giả.

Da thật có độ bền đến 10 năm

Tính năng đàn hồi vô cùng tốt của bề mặt da thật làm nên độ bền tuyệt đối của sản phẩm. Vốn có độ bền bỉ là thế nhưng để giữ được đồ da được lâu. Bạn cũng nên học cách vệ sinh chúng đúng cách. Đặc biệt nếu bạn có thể sở hữu chiếc sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu tính năng này thể hiện vô cùng rõ ràng.

Không phải da nào cũng như da nào

Khi vào một cửa hàng có 2 mẫu túi da bò nhưng 1 chiếc túi da hơn hơn 4 triệu đồng. Và một chiếc túi khác giá chỉ 2 triệu đồng. Bạn chọn chiếc túi giá 2 triệu đồng và nghĩ rằng đều là da bò thì da bò nào chả giống nhau.

Da thật được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm, mẫu mã

Đó là một nhận thức sai lầm. Cùng là da bò nhưng mỗi con bò sẽ có đường vân khác nhau, xử lý da thuộc cũng khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, mức độ dày của da hay mức độ thuộc da của từng tấm da khác nhau. Mà chất lượng của từng tấm da hay từng sản phẩm được tạo thành cũng khác nhau.

 

Sử dụng đồ da là chỉ là một phần, phần khác bạn nên tìm hiểu về chúng để thêm yêu quý chúng. Thấy được chúng thú vị như thế nào và để bảo quản được chúng lâu dài nữa. Xem thêm nhiều bài viết của NUNU Leather để biết thêm nhiều thông tin về da nhé!

Phương Giang.

 

Xem thêm

Tin liên quan

Buy 1 Get 1

Proin dictum elementum velit. Fusce euismod consequat ante.

Call to Free

Proin dictum elementum velit. Fusce euismod consequat ante.

Money Back!

Proin dictum elementum velit. Fusce euismod consequat ante.